HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tập huấn kiến thức, kỹ năng hoạt động cho cán bộ đoàn, ban cán sự lớp các trường THPT

Cập nhật ngày: 11/07/2020 | 10:52 GMT+7

Lớp tập huấn do Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam- Phân viện miền Nam tổ chức khai giảng vào sáng 11/7 tại Trường THPT Chu Văn An.

Video clip:

 

160 học viên là cán bộ đoàn, ban cán sự lớp các trường THPT, trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn TP. Gia Nghĩa tham gia lớp tập huấn.

160 học viên tham gia lớp tập huấn tại TP. Gia Nghĩa

Học viên được trang bị các kiến thức bổ ích về tâm lý tình bạn, tình yêu tuổi học trò; kỹ năng tuyên truyền, tổ chức các hoạt động truyền thông cho sự kiện của Đoàn; phương thức tổ chức các hoạt động hè và chiến dịch Hoa phượng đỏ; cách sử dụng mạng xã hội thông minh trong thời đại 4.0; các phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả...

Lớp học nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ đoàn khối trường học

Cùng ngày, với nội dung tương tự, các lớp tập huấn tại các huyện Cư Jút và Đắk Mil cũng được tổ chức, với hơn 200 học viên là cán bộ đoàn, ban cán sự lớp các trường THPT và DTNT tham gia.

Các học viên tham gia lớp tập huấn tại huyện Cư Jút

Tin, ảnh: Đặng Hiền

1,001
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?