HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Cập nhật ngày: 09/07/2018 | 10:16 GMT+7

Trong 3 ngày từ 4-6/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Nô phối hợp với LĐLĐ tỉnh Đắk Nông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2018 đối với 150 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch và ủy viên ban chấp hành (BCH) công đoàn cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu những nội dung cơ bản như: Kết quả Đại hội LĐLĐ tỉnh khóa IV nhiệm kỳ 2018-2023; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung, phương pháp hoạt động của chủ tịch công đoàn cơ sở; công tác phát triển đoàn viên; công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước; công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong  các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; tài chính công đoàn…

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, đặc biệt là các đồng chí mới được tham gia BCH lần đầu của nhiệm kỳ 2017-2022.

Hải Lý

621
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?