VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thành lập Tổ giám sát, đánh giá thực hiện kế hoạch nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh

Cập nhật ngày: 10/05/2018 | 09:24 GMT+7

Ngày 8/5, UBND tỉnh đã có Quyết định 685/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ giám sát, đánh giá thực hiện kế hoạch nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) của tỉnh.

Tổ bao gồm có 7 thành viên do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải làm Tổ trưởng.

Tổ sẽ có trách nhiệm kiểm tra, giám sát các  sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã thực hiện kế hoạch PCI của tỉnh; đề xuất UBND tỉnh kịp thời xử lý, giải quyết những vướng mắc, bất cập nảy sinh trong quá trình thực hiện.

Tổ có trách nhiệm kiến nghị hình thức, biện pháp xử lý đối với các đơn vị đầu mối, các cơ quan phối hợp thực hiện chỉ số thành phần khi chưa đảm bảo mục tiêu hoặc đánh giá chất lượng quản lý điều hành liên quan đến doanh nghiệp không được cải thiện, suy giảm; đồng thời biểu dương, khen thưởng các cơ quan, đơn vị đạt và vượt mục tiêu, được doanh nghiệp đánh giá thực hiện tốt. Ngoài ra, Tổ có trách nhiệm đề xuất các giải pháp cải thiện chỉ số PCI trong thời gian tới….

B.M

666
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?