HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hương đạt giải nhất Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông

Cập nhật ngày: 20/09/2019 | 16:33 GMT+7

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, ngày 20/9, Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ I, năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hương với sản phẩm Macca Sachi

Tham gia cuộc thi, ngoài việc trình bày các ý tưởng, đề án kinh doanh của mình, 32/35 thí sinh có mặt ở Vòng chung kết đã được Hội đồng Giám khảo đặt nhiều câu hỏi liên quan tới việc hình thành ý tưởng, tính khả thi, quá trình triển khai đề án trong thực tiễn.

Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hương (Gia nghĩa) với Đề án “Kinh doanh, chế biến Macca Sachi và các sản phẩm từ hạt Macca, Sachi”. Ban Tổ chức cũng đã chấm, chọn ra 1 giải nhì, 1 giải ba, 5 giải khuyến khích và 1 giải ý tưởng xuất sắc về công nghệ sáng tạo.

Kết quả của cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức tuyên dương và trao giải tại Lễ Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 10/10/2019.

Tin, ảnh: Lê Dung

792
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?