HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tổng kết lớp Bồi dưỡng sáng tác văn học nghệ thuật thiếu nhi

Cập nhật ngày: 12/06/2018 | 15:18 GMT+7

Ngày 12/6, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông phối hợp với Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng sáng tác văn học nghệ thuật thiếu nhi hè năm 2018.

Video clip:

 

Trong thời gian học từ ngày 5-12/6, các em học sinh đã được tiếp thu những thông tin về tổng quan kinh tế-xã hội tỉnh Đắk Nông, kiến thức cơ bản về màu sắc, bố cục hình ảnh và phương pháp sáng tác thơ, văn học, vẽ ký họa.

Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật trao giấy khen cho các em đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc lớp bồi dưỡng có 29 em được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng sáng tác, trong đó có 7 em đạt thành tích xuất sắc và được khen thưởng.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo cho các em học sinh trung học cơ sở có sân chơi bổ ích để trau dồi khả năng sáng tạo, bồi dưỡng năng khiếu văn học nghệ thuật và bổ sung vào lực lượng sáng tác trẻ của tỉnh trong tương lai.

Tin, ảnh: Quang Vũ

1,432
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?