HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Trao 300 suất quà hộ nghèo và hơn 86 triệu đồng cho hộ gặp khó khăn tại xã Quảng Sơn

Cập nhật ngày: 04/11/2019 | 11:30 GMT+7

Ngày 3/11, tại Trường mầm non Hoa Pơ Lang, thôn Đắk S’nao 2, xã Quảng Sơn (Đắk Glong), Chi đoàn Công an huyện Đắk Glong, Đoàn xã Quảng Sơn kết hợp với CLB Hành trình yêu thương, nhóm cô Ánh Nhung Sunsise (Gia Nghĩa), nhóm Hạt Từ Bi đến từ tỉnh Bến Tre tổ chức trao tặng 300 suất quà cho 300 hộ nghèo ở 2 thôn là Đắk S’nao 1 và Đắk S’nao 2, xã Quảng Sơn (Đắk Glong).

Trao tặng quà cho các hộ nghèo  thôn Đắk S’nao 1 và Đắk S’nao 2, xã Quảng Sơn

Những hộ nghèo này đều có con học tại Trường mầm non Hoa Pơ Lang, một ngôi trường đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và thiếu giáo viên. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 5 kg gạo, 1 thùng mì tôm, mền, dép, sữa, bánh kẹo... với tổng trị giá 90 triệu đồng.

Chi đoàn Công an huyện Đắk Glong tuyên truyền pháp luật cho bà con

Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng 8 suất quà cho 8 cô giáo tình nguyện dạy không lương tại đây, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá gần 1 triệu đồng gồm 25 kg gạo, 1 kg bột ngọt, đường, muối, dầu ăn, xì dầu và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đại diện CLB Hành trình yêu thương và nhóm thiện nguyện cô Ánh Nhung Sunrise trao tiền cho gia đình anh Thào A Phử

Cùng ngày, CLB Hành trình yêu thương, nhóm cô Ánh Nhung Sunsise (Gia Nghĩa) trao tặng cho hộ anh Thào A Phử, dân tộc Mông, tại thôn Đắk S’nao 1 số tiền hơn 86,3 triệu đồng. Đây là hộ nghèo của xã, có con mới sinh được hơn 1 tháng tuổi thì bị bệnh nhiễm trùng huyết lan tỏa ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và được chuyển đi Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. Hồ Chí Minh điều trị.

Tin, ảnh: Nguyễn Hồng

708
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?