Triển khai đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm

Vũ Trang| 17/04/2017 09:37

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017, từ ngày 18-28/4, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh sẽ tổ chức đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

ADQuảng cáo

Theo đó, hoạt động thanh, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, tiêu dùng rượu và thực phẩm là rau, thịt, sản phẩm chế biến từ rau, thịt...

ADQuảng cáo

Nội dung kiểm tra gồm: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm; hồ sơ theo dõi về chất lượng sản phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm là rau, thịt và sản phẩm chế biến từ rau, thịt; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm; việc kinh doanh và sử dụng hóa chất, kháng sinh cấm, thuốc bảo vệ thực vật...

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Triển khai đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO