HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh khai giảng năm học 2017-2018

Cập nhật ngày: 12/09/2017 | 13:58 GMT+7

Ngày 12/9, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông tại khu tái định cư Đắk Nur 2, phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) đã tổ chức khai giảng năm học 2017-2018.

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Theo đó, với mục tiêu giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em khuyết tật hòa nhập cộng đồng, hiện nay, Trung tâm có 10 giáo viên, 7 nhân viên hành chính và 1 cán bộ quản lý. Trung tâm đã nhận 20 học sinh (13 em khiếm thính và 7 em tự kỷ chậm phát triển trí tuệ) theo học, được chia làm 5 lớp (3 lớp khiếm thính và 2 lớp chậm phát triển trí tuệ). Các em học sinh sẽ được miễn toàn bộ học phí. Riêng các em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo còn được nhận học bổng theo Thông tư 47 của Bộ Lao động, Thương binh-Xã hội.

Trung tâm tiếp nhận 20 học sinh thuộc diện thiểu năng trí tuệ để giáo dục, hỗ trợ hòa nhập

Để bảo đảm cho việc dạy và học đạt chất lượng, được sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hơn 10 tỷ đồng, Trung tâm đã xây dựng 4 phòng làm việc, 8 phòng ở, 8 phòng học và 1 bếp ăn.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đánh trống khai giảng năm học mới

Tại lễ khai giảng, các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đã hỗ trợ thêm sách vở, trang thiết bị y tế, dụng cụ học tập cho Trung tâm.

Các doanh nghiệp, cơ quan ủng hộ trang thiết bị cho Trung tâm

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,839
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?