HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Trường Tiểu học Hà Huy Tập hào hứng với ngày hội đọc sách

Cập nhật ngày: 20/03/2017 | 11:28 GMT+7

Vào ngày 17/3 hàng năm, Trường Tiểu học Hà Huy Tập, xã Đắk N'Drót (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) thường tổ chức "Ngày hội đọc sách". "Ngày hội đọc sách" năm nay có sự tham dự của hơn 200 học sinh, cùng nhiều thầy, cô giáo và phụ huynh nhà trường.

Ngày hội đọc sách là dịp để các em học sinh trường Hà Huy Tập xã Đắk N'Drót (Đắk Mil) có điều kiện vui chơi, tiếp cận với sách, báo

Ngày hội được tổ chức với hình thức cắm trại của 5 khối lớp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các trại được trang trí và trưng bày sách một cách hấp dẫn, dễ nhìn, dễ lựa chọn theo sở thích riêng của từng học sinh.

Tại đây, các lớp được tham gia những phần thi hấp dẫn như: thi trưng bày sáng tạo sách và thuyết trình ý tưởng, phần thi kiến thức, thi kể chuyện và tổ chức trò chơi dân gian.

Trường tiểu học Hà Huy Tập thuộc vùng sâu, vùng xa, với hơn 98% các em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Dao, Tày, Nùng... điều kiện vui chơi, tiếp cận với sách, báo còn hạn chế. Do đó, đây là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa, giúp học sinh và phụ huynh quan tâm hơn đến vai trò của việc đọc sách, rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả cho các em.

Tin, ảnh: Linh Thư

522
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Thời gian vừa qua, giá hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông liên tục giảm, có thời điểm giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg. Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho nông dân không nên bán hồ tiêu dưới mức giá 80.000 đồng/kg. Theo bạn làm cách nào để giảm bớt thiệt hại cho người trồng hồ tiêu?