HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

Cập nhật ngày: 09/11/2018 | 15:47 GMT+7

Buổi tư vấn do Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Trường THPT Gia Nghĩa tổ chức vào chiều 9/11, với sự tham gia của hơn 240 em học sinh khối lớp 12.

Video clip:

 

Qua tư vấn, các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn ngành, nghề phù hợp với khả năng của bản thân

Cùng với được tư vấn các chính sách về nghề nghiệp, việc làm đối với học sinh và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, các em học sinh còn được giao lưu, đối thoại, giải đáp những thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp, việc làm.

Hoạt động tư vấn nhằm giúp các em lớp 12 có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn cho mình một ngành nghề, hướng đi phù hợp với sở thích, khả năng bản thân và xu hướng phát triển của xã hội. 

Được biết, trong tháng 11 này, Tỉnh đoàn Đắk Nông tiếp tục phối hợp tổ chức 8 chương trình tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối lớp 12 ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Đặng Hiền

716
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?