HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuần văn hóa-thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ X

Cập nhật ngày: 17/03/2019 | 16:23 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), trong các ngày 12-17/3, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức Tuần văn hóa - thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ X, năm 2019.

Video clip:

 

Các thí sinh tham gia thi vẽ tranh

Đông đảo các thí sinh, vận động viên đến từ các huyện đoàn, thị đoàn, đoàn trực thuộc tỉnh và các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Trò chơi dân gian, cầu lông, Aerobic, dân vũ quốc tế, khiêu vũ thể thao, vẽ tranh, tiếng hát thanh niên…

Tiết mục dự thi Tiếng hát thanh niên

Qua ba ngày thi đấu sôi nổi, ở mỗi nội dung, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên, thí sinh có phần thi xuất sắc nhất.

Tiết mục dự thi nhảy Earobic

Tuần văn hóa - thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực và phát hiện, bồi dưỡng những năng khiếu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Nội dung thi nhảy bao bố

Nội dung thi kéo co

Trao các giải cho nội dung trò chơi dân gian

Trao giải cho nội thi vẽ tranh

Trao giải nội dung nhảy Earobic

Trao giải nội dung thi cầu lông

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

892
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?