HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuy Đức thiếu hụt nhiều vị trí lãnh đạo, quản lý chủ chốt

Cập nhật ngày: 25/06/2019 | 09:27 GMT+7

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Tuy Đức có nhiều cán bộ để xảy ra sai phạm trong quá trình công tác, dẫn đến bị xử lý, kỷ luật. Điều này dẫn đến việc huyện Tuy Đức đang thiếu hụt nhiều vị trí chức danh lãnh đạo, quản lý trong các lĩnh vực quan trọng như Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và PTNT; Kinh tế-Hạ tầng; Ban Quản lý các dự án, lãnh đạo một số địa phương.

Một góc huyện Tuy Đức. Ảnh: Lê Phước

Theo ông Điểu Hùng, Trưởng Phòng Nội vụ UBND huyện Tuy Đức, hiện nay huyện Tuy Đức đang có nhiều dự án liên quan đến đất đai, công trình xây dựng, cầu đường... Do đó, đòi hỏi huyện phải có cán bộ đúng chuyên môn, chuyên ngành, phẩm chất đạo đức, năng lực để quản lý, lãnh đạo, phục vụ công việc. Do vậy, sự thiếu hụt nhiều vị trí cán bộ chủ chốt đang làm ảnh hưởng rất lớn đến công tác tham mưu, xử lý công việc hiện nay.

Được biết, mới đây UBND huyện Tuy Đức đã có Công văn số  461/UBND-NV để báo cáo tình hình với Sở Nội vụ. Theo UBND huyện Tuy Đức qua kiểm tra, rà soát, huyện nhận thấy nhân sự tại chỗ chưa đáp ứng được điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định để cất nhắc, bổ nhiệm. Do đó, UBND huyện Tuy Đức đề nghị Sở Nội vụ tham mưu, tăng cường nhân sự về công tác tại UBND huyện Tuy Đức để đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện nay.

Phan Tuấn

506
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?