VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuyên dương 13 tập thể và 27 cá nhân thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2016-2018

Cập nhật ngày: 15/05/2018 | 14:09 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5), ngày 15/5, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức Liên hoan điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác, giai đoạn 2016-2018.

Các đồng chí: Lê Kim Huy, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự, chung vui cùng các bạn trẻ.

Video clip:

 

Các điển hình tiên tiến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và công tác xã hội

Tại Liên hoan, 13 tập thể và 27 cá nhân thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác đã được tuyên dương, là những nhân tố luôn xung kích, đi đầu trong học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Kim Huy chúc mừng và trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các tập thể điển hình

Nhiều hoạt động ý nghĩa sâu sắc được các tập thể, cá nhân thực hiện mang đậm dấu ấn tuổi trẻ như quyên góp ủng hộ phụ nữ nghèo; xây dựng nhà tình thương; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo; xây phòng học; ủng hộ Trường Sa…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy chúc mừng và trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân điển hình

Trong số 27 gương điển hình tiên tiến được tuyên dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn 3 đại biểu giới thiệu đi dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/5 tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy chúc mừng và trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân điển hình

Phát biểu tạị Liên hoan, đồng chí Lê Kim Huy biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của các cấp đoàn trong việc đưa Chỉ thị 05 đến gần với đoàn viên, thanh, thiếu nhi, nhất là các cá nhân, tập thể được tuyên dương. Phát huy thành tích đó, thời gian tới, các cấp đoàn tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, nhất là triển khai xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ đổi mới với “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Những tập thể, cá nhân được tuyên dương tiếp tục phát huy hơn nữa sức trẻ, tính xung kích, luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động, trở thành những hạt nhân nòng cốt trong học tập và làm theo lời Bác.

3 đại biểu được giới thiệu đi dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

1,375
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?