HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuyên truyền pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến người dân Đắk Mil

Cập nhật ngày: 11/10/2018 | 14:10 GMT+7

Đợt tuyên truyền do Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trong hai ngày 11-12/10, với khoảng 600 người dân các xã Đắk Sắk, Đức Minh, Đức Mạnh, Thuận An (Đắk Mil) tham dự.

Người dân  được tuyên truyền, phổ biến những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT

Theo đó, cùng với tuyên truyền, phổ biến những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT, người dân còn được nắm rõ quyền lợi, thủ tục khi tham gia, thụ hưởng BHXH tự nguyện, tham gia BHYT theo hộ gia đình, khám, chữa bệnh…

Người dân xã Đắk Sắk thắc mắc một số nội dung về chính sách BHYT học sinh

Ngoài ra, BHXH tỉnh cũng tiếp nhận, giải đáp những thắc mắc của người dân xung quanh những vấn đề liên quan như đối tượng tham gia, tỷ lệ đóng, phương thức đóng, mức hưởng, quyền lợi cụ thể khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, BHYT học sinh-sinh viên.

Lãnh đạo BHXH tỉnh giải đáp những thắc mắc của người dân xung quanh những vấn đề liên quan đến chính sách BHXH, BHYT

Tin, ảnh: Vũ Trang

671
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?