VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuyên truyền tiết kiệm điện cho gần 900 học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh

Cập nhật ngày: 16/04/2018 | 14:15 GMT+7

Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) vừa tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện và an toàn trong trường học cho gần 900 học sinh Trường THCS LươngThế Vinh, xã Quảng Tín (Đắk Rlấp) với Chủ đề “ Học sinh chung tay tiết kiệm điện”.

Nhân viên PC Đắk Nông phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện cho các em học sinh

Tại đây, các em học sinh được cung cấp những thông tin về tầm quan trọng của việc sử dụng các nguồn năng lượng một cách hiệu quả, sự cần thiết của điện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, các em được tuyên truyền về kiến thức, giải pháp tiết kiệm điện như: tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị và hướng dẫn một số cách sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả đối với các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt máy, ti vi, bàn ủi… 

Nhân dịp này, PC Đắk Nông đã trao 20 suất, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Được biết, trong tháng 4/2018, PC Đắk Nông sẽ tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện tại các trường học ở 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Bạch Mai

1,489
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • úi dời ơi! C mai đưa e lên báo Đăk Nông luôn í,,,, e cảm ơn C mai nhiều nhé- cảm ơn báo Đăk Nông nha - 17/04/2018 07:42
  • thank You các anh chị em nhé
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?