HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Cập nhật ngày: 12/07/2020 | 11:02 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Buổi lễ phát động do BHXH tỉnh phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Đắk Nông tổ chức vào sáng 11/7, cùng với sự tham gia của các cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị.

Video clip:

 

Tại Lễ phát động, ông Trần Ngọc Quân, Phó Giám đóc BHXH tỉnh nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác truyền thông đối với việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành và các tầng lớp Nhân dân trong việc chấp hành chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT.

Diễu hành, tuyên truyền BHXH, BHYT trên các trục đường chính thành phố Gia Nghĩa

Lễ phát động và ra quân nhằm thể hiện quyết tâm cao của BHXH và Bưu điện tỉnh trong công tác tuyên truyền, đưa chính sách BHXH, BHYT đi vào cuộc sống, góp phần hoàn thành mục tiêu BHYT toàn dân và BHXH cho mọi người lao động.

Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị đã tham gia diễu hành, tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính của TP. Gia Nghĩa.

Tin, ảnh: Quang Vũ

694
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?