HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở Trung đoàn 726

Cập nhật ngày: 23/07/2019 | 10:09 GMT+7

Ngày 22/7, tại Trung đoàn 726 thuộc xã Quảng trực (Tuy Đức), Phòng Chính trị (Binh đoàn 16) đã tổ chức chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và đời sống vợ chồng cho gần 300 phụ nữ là cán bộ, nữ quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng và người lao động Trung đoàn 726.

Bác sĩ Hồ Mai Hoa, trao đổi và chia sẻ một số kiến thức cơ bản về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho phụ nữ

Tại đây, bác sĩ Hồ Mai Hoa, giảng viên quốc gia Chương trình sức khỏe sinh sản, nguyên Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã trò chuyện, trao đổi và chia sẻ một số kiến thức cơ bản về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho phụ nữ; các kiến thức khoa học về sức khỏe đời sống vợ chồng; chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi sinh; phát hiện và điều trị sớm một số bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản…

Ngoài ra, các chị em được trao đổi, giải đáp những thắc mắc về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh thường gặp của phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh... giúp chị em có thêm kiến thức để phòng tránh và hạn chế những tai biến, rủi ro có thể xảy ra.

Anh Đức

881
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?