HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuyên truyền về chính sách việc làm, hỗ trợ và khuyến khích thanh niên xuất khẩu lao động tại xã Đắk Drô

Cập nhật ngày: 24/11/2017 | 14:57 GMT+7

Ngày 24/11, tại UBND xã Đắk Drô (Krông Nô), Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách việc làm, hỗ trợ và khuyến khích thanh niên xuất khẩu lao động năm 2017. Gần 100 thanh niên và người lao động chưa có việc làm tại địa bàn xã đã tham dự.

Theo đó, hội nghị đã thông tin các nội dung: Những chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về lao động, việc làm trong và ngoài nước; chính sách ưu đãi của Nhà nước dành cho các đối tượng chính sách khi tham gia xuất khẩu lao động; đối tượng và thị trường lao động nước ngoài...

Phòng Việc làm và an toàn lao động (Sở LĐTB-XH) thông tin thị trường và những chính sách ưu đãi về xuất khẩu lao động

Cùng với việc giúp cho thanh niên tại địa bàn nắm bắt được những thông tin cần thiết, hội nghị cũng nhằm động viên, khuyến khích các bạn trẻ tìm hiểu, tích cực tham gia xuất khẩu lao động, có việc làm, thu nhập ổn định và có sự tích lũy vốn để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Các bạn trẻ hỏi một số thông tin cần biết về xuất khẩu lao động

Những thắc mắc của thanh niên, người lao động về xuất khẩu lao động và việc làm cũng được các cơ quan chức năng trả lời thỏa đáng.

Ông Phạm Hòa, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách-xã hội huyện Krông Nô thông tin về chính sách cho vay đối với các đối tượng chính sách tham gia xuất khẩu lao động

Tin, ảnh: Thanh Bình

2,144
Viết bình luận mới