HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Đắk Nông chúc mừng lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri nhân dịp 65 năm Quốc khánh Campuchia

Cập nhật ngày: 08/11/2018 | 09:47 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 - 9/11/2018), ngày 6/11, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Đắk Nông do Đại tá Nguyễn Văn Lư, Chỉ huy trưởng làm Trưởng đoàn đã sang thăm và chúc mừng các lực lượng Công an, Tiểu khu Quân sự và Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri (Campuchia).

Đại tá Nguyễn Văn Lư chúc mừng Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri

Trong không khí thắm tình hữu nghị, thay mặt cán bộ, chiến sĩ BĐBP Đắk Nông, Đại tá Nguyễn Văn Lư nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực mà Chính phủ Hoàng gia Campuchia do Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen và nhân dân Campuchia đã giành được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Dưới sự lãnh đạo đó, tình hình chính trị Campuchia được giữ vững, kinh tế phát triển, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện, vị thế Campuchia ngày càng được nâng cao ở khu vực và trên thế giới.

Đại tá Nguyễn Văn Lư chúc mừng Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondulkiri

Đối với sự phối hợp của lực lượng vũ trang hai tỉnh, việc phối hợp thực hiện các hoạt động đối ngoại song phương đã góp phần tích cực vào việc củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa hai tỉnh Đắk Nông - Mondulkiri.

Lãnh đạo các lực lượng Công an, Tiểu khu Quân sự và Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri đã chân thành cảm ơn Đoàn đại biểu BĐBP Đắk Nông đã dành tình cảm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 65 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia và mong rằng mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia nói chung, BĐBP Đắk Nông và các lực lượng Công an, Tiểu khu Quân sự, Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri nói riêng ngày càng phát triển tốt đẹp, cùng nhau vun đắp, xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Văn Hoàn

538
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?