HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công an Đắk Nông thăm và làm việc với Công an tỉnh Mondulkiri (Campuchia)

Cập nhật ngày: 30/10/2018 | 16:07 GMT+7

Trong 2 ngày 29 và 30/10, tại thành phố Senmonorom, Mondulkiri (Vương quốc Campuchia), Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Nông do Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Mondulkiri.

Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tiền hỗ trợ Công an tỉnh Mondulkiri sửa chữa, nâng cấp trụ sở làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo về tình hình và kết quả hoạt động hợp tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới giữa 2 tỉnh trong thời gian qua cũng như trao đổi những vấn đề liên quan đến công tác phối hợp trong thời gian tới, góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự giữa 2 tỉnh Đắk Nông – Mondulkiri.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Đắk Nông đã trao số tiền 576.965.000 đồng hỗ trợ Công an tỉnh Mondulkiri sửa chữa, nâng cấp trụ sở làm việc.

Thiếu tướng Sao Sa Wat, Phó Giám đốc Công an tỉnh Mondulkiri đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của Công an tỉnh Đắk Nông trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, việc Công an tỉnh Đắk Nông hỗ trợ kinh phí để Công an tỉnh Mondulkiri sửa chữa, nâng cấp trụ sở làm việc, cũng như các hoạt động giao lưu, hợp tác, thăm, tặng quà trong những năm qua đã góp phần tiếp tục củng cố, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa lực lượng công an và nhân dân hai tỉnh Đắk Nông và Mondulkiri.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh

801
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?