HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk Nông có 2 điển hình được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Cập nhật ngày: 29/05/2018 | 09:39 GMT+7

Từ ngày 24 – 26/5, tại Thanh Hóa, đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ XIV, năm 2018 với sự tham dự của 250 đại biểu là đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho 70.000 đoàn viên thanh niên đến từ 17 tỉnh, thành phố trong khu vực.

Các điển hình thanh niên tiên tiến được tuyên dương tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, Trung ương Đoàn và Ban tổ chức Liên hoan trao tặng bằng khen cho 36 cán bộ đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và có những công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, đơn vị.

Đoàn Đắk Nông có 2 điển hình được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn và 10 đại biểu được tặng giấy chứng nhận của Ban tổ chức Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.     

Tin, ảnh: Lê Trọng Tặng

991
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?