HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đắk Nông có 2 sản phẩm đạt giải tại Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ XII

Cập nhật ngày: 30/09/2016 | 10:25 GMT+7

Theo Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Nông lần thứ II, trong cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ XII, tỉnh Đắk Nông có 9 sản phẩm tham dự.

Trong đó, có 2 sản phẩm đạt giải gồm: sản phẩm “Phanh điện từ” của tác giả Nguyễn Việt Trinh, học sinh Trường THPT Krông Nô (Krông Nô) đạt giải ba; sản phẩm “Gối thông minh phát hiện sốt ở trẻ em” của các tác giả Nguyễn Thanh Thiên và Võ Văn Hùng, học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng (Đắk R’lấp) đạt giải khuyến khích.

Lễ trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 11 năm 2015. Ảnh: internet

Được biết, Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ XII có 629 sản phẩm của 53 tỉnh, thành phố tham gia; trong đó có 106 sản phẩm đạt giải. Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 8/10/2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Vũ Trang

2,094
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?