HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đua tài y tế thôn bản giỏi khu vực Tây Nguyên

Cập nhật ngày: 12/09/2017 | 10:00 GMT+7

Ngày 10/9, tại tỉnh Lâm Đồng, Cuộc thi “Y tế thôn bản giỏi lần thứ 2 năm 2017” khu vực Tây Nguyên, với sự tham gia của 5 đội thi xuất sắc đã được địa phương lựa chọn tại 5 tỉnh là Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông.

 

Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi kiến thức và thi năng khiếu. Nội dung thi xoay quanh 5 lĩnh vực: Truyền thông, giáo dục sức khỏe; phòng, chống dịch bệnh; vận động trẻ em tiêm chủng; chăm sóc bà mẹ mang thai và kế hoạch hóa gia đình; nhiệm vụ của cô đỡ thôn bản... cùng nội dung các hoạt động công tác y tế thôn bản.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất (trị giá 10 triệu đồng) cho đội thi y tế thôn bản giỏi đến từ tỉnh Lâm Đồng, giải nhì (7 triệu đồng) cho đội Gia Lai, giải ba (5 triệu đồng) cho đội Đắk Lắk. Các đội thi y tế thôn bản giỏi đến từ Đắk Nông và Kom Tum đoạt giải khuyến khích (mỗi giải 3 triệu đồng).

Đây là cuộc thi đầu tiên trong chuỗi hoạt động tổ chức cuộc thi “Y tế thôn bản giỏi lần thứ 2 năm 2017” ở 3 khu vực Tây Nguyên, Tây Nam bộ và miền núi phía Bắc. Dự kiến, chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Lê Tuấn (t.h)

471
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?