HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hội nghị phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Cập nhật ngày: 11/04/2019 | 15:59 GMT+7

Hội nghị do Sở Nội vụ phối hợp với Ban Tôn giáo Chính phủ khai mạc tại thị xã Gia Nghĩa vào sáng 11/4, với sự tham dự của 180 đại biểu là các chức sắc, chức việc, nhà tu hành đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Video clip:

 

Bà Nguyễn Thị Định, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế-Thanh tra Ban Tôn giáo Chính phủ khai mạc hội nghị

Trong thời gian 2 ngày, hội nghị phổ biến các nội dung: Khái quát tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam và những nội dung cơ bản về quan điểm, chính sách của Nhà nước Việt Nam về tín ngưỡng, tôn giáo; luật Tín ngưỡng, tôn giáo được Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 18/11/2016; Nghị định số 162/2017/NĐ-CP, ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Đông đảo các chức sắc, chức việc, nhà tu hành đại diện các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị

Nhân dịp này, Ban Tôn giáo Chính phủ cũng phát phiếu thu thập thông tin việc thực hiện pháp luật về tôn giáo trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên để có có cơ sở đánh giá, kịp thời tham mưu cho Chính phủ.

Tin, ảnh: Thanh Bình

1,337
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?