HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội nghị tập huấn “Nâng cao trình độ nhận thức và năng lực quản lý, lãnh đạo văn học, nghệ thuật”

Cập nhật ngày: 10/09/2019 | 08:36 GMT+7

Ngày 10/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp với Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao trình độ nhận thức và năng lực quản lý, lãnh đạo văn học, nghệ thuật”.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đến dự và phát biểu chào mừng.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân phát biểu chào mừng tại Hội nghị. Ảnh: dangcongsan.vn

Hội nghị lần này có sự tham gia của lãnh đạo tuyên giáo, văn học nghệ thuật, báo chí của 34 tỉnh, thành phía Nam. Theo đó, trong thời gian từ ngày 10-12/9, các học viên được tiếp thu các chuyên đề gồm: Kết quả 5 năm năm thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bề vững đất nước”; Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật”; Định hướng xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật; Tình hình Điện ảnh hiện nay- Vấn đề và giải pháp; Tình hình Sân khấu hiện nay- Vấn đề và giải pháp.

Các đại biểu và học viên tham dự khai mạc hội nghị tập huấn. Ảnh: dangcongsan.vn

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các học viên được đi thực tế một số điểm di tích lịch sử, văn hóa của Thành phố Hồ Chi Minh.

Lan Hương

678
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?