HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hơn 800 gian hàng tham gia Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ 7

Cập nhật ngày: 09/03/2019 | 20:26 GMT+7

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, sáng 9/3, tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ 7 năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà phát biểu Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Hội chợ lần này có sự góp mặt của hơn 230 doanh nghiệp với hơn 800 gian hàng, trong đó có hơn 20 doanh nghiệp cà phê nước ngoài và có yếu tố nước ngoài (các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp rang xay cà phê quốc tế). Cùng với cà phê, hội chợ còn trưng bày, giới thiệu các mặt hàng nông, lâm sản và sản phẩm phụ trợ ngành cà phê.

Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) Vũ Bá Phú đánh giá cao quy mô và tác động của hội chợ lần này

Trong hội chợ này, Đắk Nông có 8 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại 4 gian hàng chung của tỉnh. Ngoài cà phê, Đắk Nông mang đến trưng bày tại hội chợ một số sản phẩm nông nghiệp của tỉnh như: điều, tiêu, gạo, mắc ca…

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (diễn ra từ ngày 9 - 16/3).

Đắk Nông có 4 gian hàng trưng bày cà phê và một số sản phẩm nông nghiệp  tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Du khách tham quan gian hàng trưng bày của tỉnh Đắk Nông

Lê Phước

2,142
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?