HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản

Cập nhật ngày: 21/04/2017 | 08:50 GMT+7

Chiều 20/4, đồng chí Trương Thanh Tùng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Fukasaka, Trưởng nhóm điều tra quản lý tài nguyên nước tại Tây Nguyên dẫn đầu.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thanh Tùng khẳng định UBND tỉnh đã có chỉ đạo, kế hoạch hợp tác với Đoàn đến từng đơn vị, cơ quan liên quan khảo sát, điều tra về tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh. Hai bên đã thống nhất các nội dung, cách thức trực tiếp hợp tác để Đoàn JICA thu thập dữ liệu chính xác, đầy đủ.

Mục đích của hoạt động này nhằm nắm bắt và thu thập dữ liệu về tài nguyên nước để JICA đề xuất cách thức quản lý bền vững tại khu vực Tây Nguyên nói chung, tại tỉnh Đắk Nông nói riêng, nhất là việc đề xuất các giải pháp giúp các tỉnh đối phó với tình hình hạn hán, biến đổi khí hậu.

Video clip:

Tin, ảnh: Hồng Thoan

162
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Toàn tỉnh Đắk Nông hiện có 3.054 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, trong đó có trên 90% là DN nhỏ và siêu nhỏ. Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong tiếp cận các chính sách, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh từ phía nhà nước. Theo bạn để tiếp cận tốt thông tin, các doanh nghiệp cần làm gì?