HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước về báo chí

Cập nhật ngày: 24/06/2019 | 16:58 GMT+7

Ngày 24/6, tại Hà Nội, Cục Báo chí phối hợp với Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin Truyền thông) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước về báo chí cho hơn 130 học viên đến từ 81 cơ quan báo chí trong cả nước.

Hơn 130 học viên đến từ 81 cơ quan báo chí trong cả nước tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước về báo chí

Từ ngày 24-28/6, các học viên được quán triệt, nghiên cứu 6 chuyên đề chính gồm: Quản lý Nhà nước về báo chí; Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động báo chí; Kỹ năng quản lý tài chính trong cơ quan báo chí; Chiến lược và kế hoạch phát triển cơ quan báo chí trong môi trường công nghệ số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và hông tin điện tử; Quan hệ công chúng và quản trị thương hiệu trong cơ quan báo chí.

Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng, các học viên còn được tham gia diễn đàn trao đổi với lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí; tổ chức đi thực tế, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với lãnh đạo cơ quan Đài Truyền hình Việt Nam. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên làm bài thu hoạch và được trao chứng chỉ hoàn thành khoá bồi dưỡng.

Tin, ảnh: Quốc Sỹ

515
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?