HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ huyện Đắk Glong 2 tỷ đồng xây trường học

Cập nhật ngày: 13/02/2020 | 13:42 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Nam

Ngày 12/2, nhân chuyến công tác tại Đắk Nông cùng Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính dẫn đầu, Tập đoàn Bảo Việt đã hỗ trợ huyện Đắk Glong 2 tỷ đồng để xây trường học.

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt trao 2 tỷ đồng cho lãnh đạo UBND huyện Đắk Glong xây trường học

Với nguồn kinh phí này, Tập đoàn Bảo Việt sẽ phối hợp với UBND huyện Đắk Glong xây dựng công trình phòng học tại Trường Mầm non Hoa Lan, xã Đắk R’Măng. Trường Mầm non Hoa Lan hiện đang thiếu khoảng 6 phòng học. Cùng với nguồn kinh phí do Tập đoàn Bảo Việt tài trợ, huyện Đắk Glong sẽ huy động thêm nhiều nguồn khác để sớm hoàn thành 6 phòng học này, đáp ứng nhu cầu đến trường cho học sinh trên địa bàn.

Trường Mầm non Hoa Lan là một trong số những công trình nằm trong chương trình hỗ trợ an sinh xã hội do Tập đoàn Bảo Việt triển khai nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh: Nguyễn Lương

1,085
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?