HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tập huấn về phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm

Cập nhật ngày: 26/09/2011 | 08:27 GMT+7

Trong các ngày từ 19 đến 23-9, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn về phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm cho 108 học viên là các giáo viên bậc tiểu học đến từ các trường trên địa bàn tỉnh...

Trong các ngày từ 19 đến 23-9, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn về phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm cho 108 học viên là các giáo viên bậc tiểu học đến từ các trường trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các học viên đã được lần lượt tiếp thu 8 chuyên đề bao gồm: Thế nào là dạy học lấy học sinh làm trung tâm; nhóm và hoạt động nhóm; kỹ năng đặt câu hỏi; thiết kế bài học theo phương pháp lấy học sinh làm trung tâm; trò chơi học tập; phương pháp đóng vai; sử dụng không gian phòng học và xây dưng môi trường học thân thiện; làm đồ dùng dạy học bằng các nguyên liệu rẻ tiền ở địa phương. Ngoài ra, các học viên còn trực tiếp tham gia giảng dạy mẫu tại Trường tiểu học Thăng Long (Gia Nghĩa) để cùng nhau trao đổi và rút kinh nghiệm, tìm hướng khắc phục đối với một số vấn đề khó khăn thường gặp khi áp dụng phương pháp giảng dạy này.

 

Hồng Thoan

3,734
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Thời gian vừa qua, giá hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông liên tục giảm, có thời điểm giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg. Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho nông dân không nên bán hồ tiêu dưới mức giá 80.000 đồng/kg. Theo bạn làm cách nào để giảm bớt thiệt hại cho người trồng hồ tiêu?