HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quê hương - con người duyên hải miền Trung - Tây Nguyên”

Cập nhật ngày: 17/05/2017 | 15:53 GMT+7

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều 17/5, tại Trung tâm viễn thông Đắk Nông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quê hương - con người duyên hải Miền Trung - Tây Nguyên”.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành; lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh đã đến tham dự.

Văn nghệ chào mừng

Theo đó, với chủ đề “Quê hương - con người duyên hải miền Trung - Tây Nguyên”, triển lãm đã quy tụ 150 tác phẩm nghệ thuật độc đáo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đến từ các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông. Với nhiều góc nhìn khác nhau, các tác phẩm phản ánh những thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế- xã hội, đời sống văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên, con người vùng đất khu vực duyên hải miền Trung - Tây Nguyên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho Câu lạc bộ Trung tâm Văn hóa khu vực duyên hải miền Trung - Tây Nguyên

Cắt băng khai mạc triển lãm

Lãnh đạo tỉnh tham quan triển lãm

 

Người dân đến tham quan triển lãm

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,323
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?