VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tăng cường kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn mại dâm

Cập nhật ngày: 13/03/2018 | 08:57 GMT+7

Đó là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh (Đội kiểm tra liên ngành 178) xác định trong Kế hoạch số 85 ngày 5/3/2018 và được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Cao Huy phê duyệt.

Theo đó, Đội kiểm tra liên ngành 178 sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện tiêu cực nảy sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh có nguy cơ làm gia tăng tệ nạn mại dâm và các tệ nạn xã hội khác. Qua kiểm tra, Đội 178 sẽ có hình thức xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội; vi phạm về thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh; vi phạm về hợp đồng lao động và chế độ bảo hiểm đối với người lao động...

Theo kế hoạch, trong năm 2018, Đội 178 sẽ tổ chức kiểm tra 3 đợt, mỗi đợt từ 6-8 ngày, tại tất cả các huyện, thị xã trong tỉnh. Ngoài ra, Đội 178 sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất khi có các đơn thư khiếu nại, tố cáo về tình hình hoạt động mại dâm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện trên địa bàn.

Mạnh Hùng

667
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?