HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy

Cập nhật ngày: 19/09/2018 | 09:20 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có Công văn số 4580/UBND-NC về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10).

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC, CNCH).

UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã và các đơn vị, cơ sở cần chủ động, tích cực tổ chức tự kiểm tra an toàn PCCC trong phạm vi quản lý để kịp thời phát hiện và khắc phục ngay những thiếu sót, tồn tại; có biện pháp duy trì các điều kiện an toàn PCCC theo quy định của pháp luật; đầu tư, củng cố, xây dựng, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng dân phòng, PCCC cơ sở.

Công an tỉnh tổ chức đợt cao điểm kiểm tra an toàn PCCC đối với các đơn vị, cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, các khu dân cư tập trung; đôn đốc các đơn vị, cơ sở khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót về PCCC; đồng thời, kiên quyết xử lý các vi phạm về PCCC theo đúng quy định của pháp luật.

Thùy Dương

1,555
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?