HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chính quyền xã Trường Xuân cần khắc phục những tồn tại để phát huy công năng của công trình chợ

Cập nhật ngày: 28/10/2013 | 09:18 GMT+7

Báo Ðắk Nông vừa nhận được đơn của tập thể người dân thôn 1, xã Trường Xuân (Ðắk Song), phản ánh: Ðầu năm 2013, nhiều người dân đã tiến hành thuê ki-ốt tại chợ Trường Xuân để kinh doanh, buôn bán.

Tại thời điểm đó, chợ Trường Xuân chưa có điện, nước, nhà vệ sinh; đường vào chợ cũng chưa được xây dựng. Do đó, UBND xã Trường Xuân đã cam kết với các hộ dân là sẽ đầu tư xây dựng các hạng mục này trong vòng một tháng kể từ thời điểm mà hai bên ký kết hợp đồng.

Thế nhưng, cho đến nay, do UBND xã Trường Xuân vẫn chưa thực hiện cam kết đó, cùng với việc nhiều hộ dân lấn chiếm lề đường để buôn bán trước cổng chợ, nên các hộ dân thuê ki-ốt trong chợ đã không thể hoạt động kinh doanh, buôn bán…

Ðề nghị UBND xã Trường Xuân và các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Ðắk Song tiến hành xem xét, khắc phục những tồn tại hiện nay, để sớm phát huy công năng của công trình chợ Trường Xuân, nhằm tránh lãng phí một công trình đã xây dựng và đảm bảo được nhu cầu mua bán cũng như các quyền lợi khác của người dân.

Tòa soạn

2,626
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?