HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cục Thi hành án Dân sự tỉnh gửi công văn cảm ơn Báo Đắk Nông

Cập nhật ngày: 17/09/2016 | 17:40 GMT+7

Ngày 16/9, Báo Đắk Nông đã nhận Công văn số 866/CV-CTHADS ngày 15/9/2016 của Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh Đắk Nông với nội dung trân trọng và ghi nhận những thông tin do Báo Đắk Nông đăng tải về vụ việc tổ chức thi hành án số tiền 529 tỷ đồng trong vụ án lừa đảo hơn 1.000 tỷ đồng xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk - Đắk Nông.

Công văn nhấn mạnh: Cục THADS tỉnh Đắk Nông chân thành cảm ơn Tổng Biên tập Báo Đắk Nông, tòa soạn, các phóng viên đã đăng tải, thông tin một cách chân thực, khách quan về quá trình thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ chấp hành viên thuộc Cục THADS tỉnh Đắk Nông.

Qua đây, Cục THADS tỉnh Đắk Nông cũng mong muốn tiếp tục được phối hợp với Báo Đắk Nông để thông tin các vụ việc liên quan đến công tác thi hành án trong thời gian tới…

Tòa soạn

801
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?