HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cục Thi hành án Dân sự tỉnh gửi công văn cảm ơn Báo Đắk Nông

Cập nhật ngày: 17/09/2016 | 17:40 GMT+7

Ngày 16/9, Báo Đắk Nông đã nhận Công văn số 866/CV-CTHADS ngày 15/9/2016 của Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh Đắk Nông với nội dung trân trọng và ghi nhận những thông tin do Báo Đắk Nông đăng tải về vụ việc tổ chức thi hành án số tiền 529 tỷ đồng trong vụ án lừa đảo hơn 1.000 tỷ đồng xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk - Đắk Nông.

Công văn nhấn mạnh: Cục THADS tỉnh Đắk Nông chân thành cảm ơn Tổng Biên tập Báo Đắk Nông, tòa soạn, các phóng viên đã đăng tải, thông tin một cách chân thực, khách quan về quá trình thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ chấp hành viên thuộc Cục THADS tỉnh Đắk Nông.

Qua đây, Cục THADS tỉnh Đắk Nông cũng mong muốn tiếp tục được phối hợp với Báo Đắk Nông để thông tin các vụ việc liên quan đến công tác thi hành án trong thời gian tới…

Tòa soạn

477
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Toàn tỉnh Đắk Nông hiện có 3.054 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, trong đó có trên 90% là DN nhỏ và siêu nhỏ. Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong tiếp cận các chính sách, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh từ phía nhà nước. Theo bạn để tiếp cận tốt thông tin, các doanh nghiệp cần làm gì?