HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tòa soạn và bạn đọc

Cập nhật ngày: 14/06/2013 | 09:21 GMT+7

Báo Đắk Nông vừa nhận được đơn của ông Hà Nhật Tâm, trú tại thôn Minh Đoài, xã Đức Minh (Đắk Mil) phản ánh việc ông Bùi Văn Nhường, trú tại thôn Bình Thuận, xã Đức Minh, cùng người thân có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phá hoại tài sản của gia đình ông...

Báo Đắk Nông vừa nhận được đơn của ông Hà Nhật Tâm, trú tại thôn Minh Đoài, xã Đức Minh (Đắk Mil) phản ánh việc ông Bùi Văn Nhường, trú tại thôn Bình Thuận, xã Đức Minh, cùng người thân có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phá hoại tài sản của gia đình ông.

 

Qua xem xét thấy đây là việc tranh chấp liên quan đến lợi ích cá nhân do cá nhân gây ra. Vì vậy, ông Tâm nên gửi đơn thư và các tài liệu liên quan tới chính quyền địa phương hoặc các cơ quan chức năng khác thuộc nơi cư trú để được giải quyết.

 

Tòa soạn

2,903
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?