VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tòa soạn và bạn đọc

Cập nhật ngày: 26/11/2018 | 10:31 GMT+7

Báo Đắk Nông vừa nhận được đơn của bà Trần Thị Oanh (SN 1979) trú tại thôn 13, tố cáo ông Mai Đào Vũ (SN 1986) trú tại thôn 6, cùng xã Đắk Wer (Đắk R’lấp).

Theo nội dung đơn tố cáo, vào năm 2011, bà Trần Thị Oanh có quen ông Mai Đào Vũ. Thấy hoàn cảnh ông Vũ khó khăn, bà Oanh đã giúp đỡ tài chính để ông Vũ tiếp tục theo học tại Trường Đại học Tây Nguyên. Đến năm 2012, hai người tổ chức đám cưới có sự chứng kiến của họ hàng hai bên dù vẫn chưa đăng ký kết hôn (vì ông Vũ hứa sau khi tổ chức đám cưới sẽ đi làm thủ tục đăng ký kết hôn).

Sau khi cưới chưa được bao lâu, ông Vũ bắt phải bán nhà của bà Oanh ở thôn 13, xã Đắk Wer và lấy tiền đó mua rẫy cho bố mẹ ông Vũ đứng tên. Thế nhưng, bà Oanh không đồng ý thì bị ông Vũ thường xuyên đánh đập, kể cả khi bà đang trong thời gian mang thai.

Đỉnh điểm vào năm 2013, bà Oanh mới sinh con được 20 ngày đã bị ông Vũ đánh phải nhập viện. Bà Oanh đã gửi giấy chứng nhận thương tích đến Công an xã Đắk Wer để tố cáo nhưng đã 5 năm không thấy giải quyết. Bà Oanh đã tiếp tục làm đơn gửi Trưởng Công an huyện Đắk R’lấp và ngày 29/10/2018, Công an huyện đã có công văn chỉ đạo Công an xã Đắk Wer xác minh, giải quyết vụ việc.

Theo đơn trình bày thì ông Vũ và bà Oanh đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn và cũng không còn sống chung với nhau. Ông Vũ nhiều lần hù dọa bà Oanh và thiếu trách nhiệm đối với đứa con chung của hai người.

Lời tòa soạn: Qua trình bày của bà Oanh, Tòa soạn thấy có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống giữa bà Oanh và ông Vũ như vấn đề tình cảm, hành vi bạo lực gia đình và thiếu trách nhiệm đối với con chung với nhau... Tòa soạn Báo Đắk Nông xin chuyển thông tin và đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan của huyện Đắk R’lấp, xã Đắk Wer sớm xem xét, giải quyết và trả lời cụ thể theo quy định của pháp luật cho công dân.

Tòa soạn

1,330
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?