HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Về trường hợp xét hộ nghèo của bà Lê Thị Thức, UBND thị xã đã kiểm tra, rà soát

Cập nhật ngày: 04/04/2018 | 09:40 GMT+7

Báo Đắk Nông vừa nhận được đơn thư của bà Lê Thị Thức, trú tại thôn Tân Tiến, xã Quảng Thành (Gia Nghĩa), phản ánh về việc gia đình bà thuộc diện rất khó khăn, nhưng lại không được UBND xã Quảng Thành công nhận hộ nghèo.

Về việc này, Tòa soạn thông tin như sau: Vào đầu tháng 11/2017, bà thức phản ánh tới Báo Đắk Nông về việc nêu trên. Ngày 29/11/2017, Báo Đắk Nông đã có bài viết "Xem xét bổ sung gia đình bà Lê Thị Thức vào diện hộ nghèo" phản ánh về sự việc. Sau đó, UBND Gia Nghĩa đã vào cuộc kiểm tra, rà soát, đánh giá lại việc bình xét hộ nghèo đối với gia đình bà Thức. Kết quả, gia đình bà Thức được cộng thêm 85 điểm, nâng tổng số điểm lên thành 255 điểm. Mặc dù vậy, so với tiêu chí được quy định chung, gia đình bà Thức vẫn chưa thể được công nhận là hộ nghèo.

Tòa soạn xin thông tin để bà Thức và bạn đọc được rõ.

Tòa soạn

1,663
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?