Chương trình Táo Quân sẽ trở lại trên sóng truyền hình dịp Tết Tân Sửu

Cập nhật ngày: 12/01/2021 | 10:47 GMT+7

Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo quân" sẽ trở lại trên truyền hình vào đêm giao thừa.

Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) xác nhận "Táo quân" sẽ trở lại vào đêm giao thừa. Ảnh: VTV

"Gặp nhau cuối năm" hay "Táo quân" luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã ngừng lại sau 16 năm phát sóng, gây ra sự hụt hẫng lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Ngày 11/1, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) đã chính thức xác nhận “Táo quân” sẽ trở lại. Hiện nay kịch bản đã hoàn thành và các nghệ sỹ đang gấp rút tập dượt cho chương trình. Ngoài sự góp mặt của các nghệ sỹ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam..., chương trình sẽ có nhân tố mới.

Kể từ khi lên sóng năm 2004, màn lên chầu Ngọc Hoàng, báo cáo tình hình hạ giới một năm qua của các Táo đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm giao thừa.

Với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khán giả dự đoán sẽ có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân năm nay.

Theo TTXVN

1,159
Viết bình luận mới