VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Người đẹp H’Hen Niê đăng quang Ngôi vị Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cập nhật ngày: 07/01/2018 | 08:08 GMT+7

Tối 6/1, tại Khu du lịch Diamond Bay, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), vượt qua 41 thí sinh, người đẹp H’Hen Niê đến từ tỉnh Đắk Lắk đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá mang tên Empower trị giá 2,7 tỷ đồng.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: tuoitre

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mặn mà, khỏe khoắn, người đẹp H’Hen Niê, 25 tuổi, đến từ khu vực Tây Nguyên đã có câu trả lời sâu sắc trong phần thi ứng xử cuối cùng của Ban giám khảo.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hoàng Thị Thùy; Á hậu 2 thuộc về người đẹp Mâu Thị Thanh Thủy.

Đêm chung kết được bắt đầu bằng phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống để chọn ra 15 người đẹp tiếp tục phần trình diễn trang phục áo tắm. Những người đẹp lọt vào top 10 tiếp tục phần trình diễn trang phục dạ hội.

Cuối cùng, top 5 người đẹp xuất sắc nhất gồm Bùi Thanh Hằng (Hà Nội), H’Hen Niê (Đắk Lắk), Hoàng Thị Thùy (Thanh Hóa), Mâu Thị Thanh Thủy (Thành phố Hồ Chí Minh) và Tiêu Ngọc Linh (Hải Dương) tham gia phần thi ứng xử với năm câu hỏi riêng biệt từ các thành viên Ban giám khảo.

Đặc biệt, năm nay cuộc thi áp dụng đúng với phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cả ba người đẹp trong top ba gồm H’Hen Niê, Hoàng Thị Thùy và Mâu Thị Thanh Thúy cùng trả lời câu hỏi chung “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Ban Tổ chức cũng đã trao bảy giải phụ, như danh hiệu “Người đẹp Tài năng” cho thí sinh Hoàng Hải Thu. Danh hiệu “Người đẹp áo dài” thuộc về thí sinh Trịnh Thị Mỹ Duyên; danh hiệu “Người đẹp Biển” cho thí sinh H’Hen Niê. Danh hiệu “Người đẹp Ảnh” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ; danh hiệu “Người đẹp thân thiện” cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh…

(Từ trái sang) Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy, Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy. Ảnh: tuoitre

Cuộc thi năm nay là lần thứ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức và đều diễn ra tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 2008. Người đăng quang đầu tiên là Hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm (tỉnh Thái Bình) năm 2008 và tiếp đó là Phạm Thị Hương (Hải Phòng) vào năm 2015. Người đẹp H’Hen Niê sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018.

Trước vòng thi chung kết, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động như quảng bá văn hóa du lịch địa phương, thực hiện các chương trình cộng đồng, xã hội, từ thiện tại nhiều tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng.

Đêm chung kết có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sỹ nổi tiếng hiện nay như Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc… mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và ấn tượng.

Theo TTXVN

2,419
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • nguyễn thị cẩm trang - 08/01/2018 10:28
  • Tên Hoa hậu bị sai, không thống nhất tên ở phía trên vầ phía dưới của bài viết
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?