HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ra mắt bộ sách về nghiệp vụ báo chí

Cập nhật ngày: 20/06/2020 | 06:51 GMT+7

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông cho ra mắt bộ sách nghiệp vụ báo chí gồm 26 quyển sách dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Với các nội dung về văn bản quy phạm pháp luật báo chí; bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ báo chí; kỹ năng và các tham khảo khác về báo chí, tuyên truyền, bộ sách giới thiệu bức tranh toàn cảnh báo chí, truyền thông Việt Nam.

Đặc biệt, bộ sách chú trọng đến những vấn đề về xây dựng hành lang pháp lý, bổ sung, hoàn thiện chiến lược, chính sách, cơ chế phát triển báo chí; một số vấn đề quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý báo chí; vấn đề đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ báo chí; kỹ năng tác nghiệp báo chí trong kỷ nguyên số, đa loại hình, đa nền tảng; báo chí Việt Nam với nhiệm vụ bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc, thông tin đối ngoại, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc...

Bộ sách về nghiệp vụ báo chí

Bộ sách không những góp phần cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống về cơ sở lý luận, thực tiễn báo chí, truyền thông, kỹ năng làm báo hiện đại trong môi trường số hiện nay cho các phóng viên, biên tập viên, mà còn giúp các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý nắm bắt những thay đổi trong cách làm báo và mô hình hoạt động mới của báo chí, từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Báo chí Việt Nam.

Thông tin chi tiết Bộ sách nghiệp vụ báo chí, độc giả có thể tham khảo tại địa chỉ https://book365.vn.

Theo dangcongsan.vn

1,962
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?