HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cần chấm dứt tình trạng sử dụng xe công để đi chơi

Cập nhật ngày: 12/03/2018 | 16:51 GMT+7

Thời gian sau Tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018, nhất là dịp 8/3 vừa qua và các ngày nghỉ cuối tuần, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông rộ lên phong trào đi chơi, thăm thú các điểm du lịch tâm linh, các điểm du lịch, cảnh quan thiên nhiên trong tỉnh như hồ Tà Đùng, các ngọn thác…

Tuy nhiên, điều đáng nói là có khá nhiều cơ quan, tổ chức, chính quyền các cấp vẫn sử dụng xe công (biển số xanh, đỏ) để làm phương tiện chở người đi chơi. Việc làm này đã gây nên sự bất bình của nhiều người dân khi chứng kiến xe công vẫn ngang nhiên chở người đi chơi, làm việc riêng và đậu đỗ tại các điểm du lịch.

Một chiếc xe công (biển xanh) đi chơi tại thác 5 tầng, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp (Ảnh do người dân cung cấp, chụp vào lúc 9 giờ 20 phút sáng Chủ Nhật, ngày 11/3/2018)

Thiết nghĩ, lãnh đạo, người đứng đầu chính quyền các cấp, các cơ quan, tổ chức Nhà nước cần nghiêm túc thực hiện các quy định về quản lý, sử dụng xe công đúng mục đích; tránh sử dụng xe công vào mục đích riêng, không liên quan đến công việc chung của đơn vị.

Bảo Ngọc

1,552
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?