HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Cần sớm thi công đoạn vỉa hè trước trường học ở đường Hai Bà Trưng

Cập nhật ngày: 11/04/2019 | 08:54 GMT+7

Hiện nay, UBND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đang tiến hành quá trình chỉnh trang đô thị; trong đó có việc mở rộng, nâng cấp mặt đường và lát gạch vỉa hè một số tuyến đường.

Đường Hai Bà Trưng (phường Nghĩa Thành) là một trong số những tuyến đường được nâng cấp và lát gạch vỉa hè. Tuy nhiên, ở tuyến đường này không hiểu sao một đoạn vỉa hè gần 10 m nằm ngay trước mặt cổng Trường tiểu học Võ Thị Sáu từ nhiều tháng nay vẫn lổm nhổm đá chưa được thi công.

Đống đá gây cản trở, khiến phụ huynh phải đậu xe dưới lòng đường. (Hình ảnh được chụp vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 9/4)

Nhiều phụ huynh hằng ngày đưa đón con đi học tại đây vô cùng bức xúc. Sự hiện diện của đống đá và đất trước cổng trường gây khó khăn cho việc tham gia giao thông, nhất là vào giờ cao điểm. Nguy hiểm hơn là học sinh thường leo trên đống đá, thậm chí lấy đá chơi, ném nhau.

Sát ngay cạnh là đoạn vỉa hè đã được thi công (Hình ảnh được chụp vào hồi 16h30, ngày 9/4)

Trước sự việc trên, chính quyền địa phương cần quan tâm chỉ đạo chủ đầu tư giám sát, đôn đốc nhà thầu sớm thi công đoạn vỉa hè trên, bảo đảm an toàn giao thông và sức khỏe cho học sinh.

Phương Uyên

1,566
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Trần Thị Tuyết Mai - 11/04/2019 14:50
  • Đoạn đầu đường Hai Bà Trung ( cách trường Võ Thị Sáu chừng 300m) cũng lâm vào tình tạng trên vài tháng nay, khiến việc đi lại, làm ăn của các nhà, quán khó khăn
Viết bình luận mới