Đắk Nông hỗ trợ 12 công dân An Giang và Kiên Giang về quê an toàn

Cập nhật ngày: 21/09/2021 | 18:27 GMT+7

Chiều 21/9, lãnh đạo UBND huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã có mặt tại chốt Cai Chanh, xã Đắk Ru để tìm hướng giải quyết về quê cho 12 công dân bị mắc kẹt tại chốt.

Trước đó, tối 20/9, tại chốt Cai Chanh, nhóm 12 công dân đạp xe từ tỉnh Nam Định về các tỉnh: Kiên Giang (8 người) và về An Giang (4 người ), khi đi qua chốt Cai Chanh thì dừng lại khai báo y tế. Nhận thấy những khó khăn của các công dân, lực lượng trực chốt đã hỗ trợ việc ăn uống, nghỉ ngơi và khai báo y tế; đồng thời quyên góp hỗ trợ tiền và liên hệ được xe để chở các công dân này về 2 tỉnh trên.

Các công dân được huyện Đắk R'lấp phối hợp, hỗ trợ để về quê 

Tuy nhiên, khi về tới địa phận tỉnh Bình Dương, chốt kiểm soát dịch bệnh nơi đây buộc xe chở 12 công dân phải quay đầu xe. Đến trưa ngày 21/9, 12 công dân này được xe chở quay về lại chốt Cai Chanh.

Nhận thấy tình hình khó khăn, lãnh đạo UBND huyện Đắk R’lấp đã có mặt để nắm bắt tình hình, xin ý kiến của lãnh đạo tỉnh Đắk Nông cũng như phối hợp với chính quyền 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang để hỗ trợ các công dân này về quê an toàn.

Tin, ảnh: Lệ Sương

967
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Lê Thị Cúc - 21/09/2021 22:10
  • Em thấy nhóm thiện nguyện Đắk R Lấp 24h đã không quản đêm tối kêu gọi ủng hộ tiền và liên hệ phương tiện cho các cô chú đó về mà. Thấy có 3 anh chị còn chạy xuống trực tiếp giúp đỡ ạ
Viết bình luận mới