HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đồng chí Lê Diễn-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Tuy Đức

Cập nhật ngày: 24/07/2017 | 15:22 GMT+7

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), sáng 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà bà Thị Y Rajh-mẹ liệt sĩ ở bon Bu Nung và bà Thị Brơi-mẹ liệt sĩ ở bon Bu Krắk, xã Quảng Trực; ông Phùng Văn Vinh, người bị nhiễm chất độc hóa học 81% ở xã Quảng Tân (Tuy Đức).

Tại các nơi, đồng chí Lê Diễn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công, anh hùng liệt sĩ đã có những đóng góp, hy sinh to lớn cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Lê Diễn cũng mong muốn các gia đình chính sách luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu, bà con thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, quê hương. Chính quyền địa phương và ngành chức năng cần quan tâm thường xuyên hơn nữa về cả vật chất và tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các thành viên đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm trận đánh Đồn Bu Prăng – Phước Long, xã Quảng Trực

Trước đó, đồng chí Lê Diễn và đoàn công tác cũng đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm trận đánh Đồn Bu Prăng-Phước Long và Đài tưởng niệm liệt sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Bu Prăng, xã Quảng Trực.

Đồng chí Lê Diễn cùng các thành viên đoàn công tác tưởng niệm các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Bu Prăng

Đồng chí Lê Diễn dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Bu Prăng

Đồng chí Lê Diễn tặng quà bà Thị Y Rajh-mẹ liệt sĩ, ở bon Bu Nung, xã Quảng Trực

Đồng chí Lê Diễn ân cần thăm hỏi bà Thị Brơi-mẹ liệt sĩ ở bon Bu Krắk, xã Quảng Trực

Đồng chí Lê Diễn tặng quà bà Thị Brơi-mẹ liệt sĩ ở bon Bu Krắk, xã Quảng Trực

Đồng chí Lê Diễn tặng quà ông Phùng Văn Vinh, bị nhiễm chất độc hóa học 81% ở xã Quảng Tân

Lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức tặng quà ông Phùng Văn Vinh

Video clip:

Tin, ảnh: Phan Tân

1,772
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?