HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tổ chức Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47

Cập nhật ngày: 20/11/2017 | 09:48 GMT+7

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 820/STTTT-BCVT về việc tổ chức Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Bưu điện tỉnh chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan xem xét khả năng tổ chức Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 ở địa phương với Chủ đề “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc?”.

Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các phòng giáo dục và đào tạo triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm kết hợp với tọa đàm, trao đổi, giao lưu, đánh giá kết quả tham gia cuộc thi, rút ra những bài học kinh nghiệm để các tập thể, cá nhân tiếp tục hưởng ứng, đạt thành tích cao.

Đối tượng tham gia là học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống. Thời gian dự thi từ ngày 20/10/2017 đến 10/3/2018. Nơi nhận bài thi tại Báo Thiếu niên Tiền Phong, số 5 Hòa Mã, TP. Hà Nội. Bài dự thi dài không quá 1.000 từ, viết tay trên 1 mặt giấy. Bài thi cho vào phong bì có dán tem, gửi thường qua đường bưu điện.

Thùy Dương

1,314
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?