HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công nhận 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Cập nhật ngày: 02/04/2019 | 11:01 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành các quyết định công nhận các xã: Thuận An (Đắk Mil), Trúc Sơn (Cư Jút), Quảng Tín (Đắk R’lấp), Đắk Nia (Gia Nghĩa) và Nâm N’Jang (Đắk Song) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Các xã này được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng công nhận “Xã đạt chuẩn nông thôn mới” năm 2018 và được thưởng công trình phúc lợi trị giá 500 triệu đồng.

UBND tỉnh giao UBND các huyện, thị xã có xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới tổ chức lễ công bố. Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh bố trí kinh phí thưởng công trình phúc lợi theo quy định.

Như vậy, đến nay, toàn tỉnh có 15 xã đạt chuẩn nông thôn, ngoài 5 xã vừa được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nêu trên, các xã còn lại bao gồm: Đạo Nghĩa, Nhân Cơ, Nhân Đạo, Nghĩa Thắng, Đắk Wer (Đắk R’lấp), Nam Dong, Tâm Thắng (Cư Jút); Nam Đà (Krông Nô) và Đắk Sắk, Đức Minh (Đắk Mil).

Bình Minh

1,080
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?