HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đắk R’lấp kiểm tra 8 cơ sở y dược tư nhân

Cập nhật ngày: 08/07/2020 | 09:12 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Từ ngày 2-6/7, Đoàn kiểm tra liên ngành do Phòng Y tế Đắk R’lấp (Đắk Nông) chủ trì đã tiến hành kiểm tra 8 cơ sở hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn.

Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh đã tuân thủ quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; bạch hầu; các quy định của pháp luật về lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, một số cơ sở vẫn còn vi phạm các lỗi như vắng mặt người phụ trách chuyên môn; có mở sổ sách theo dõi việc mua bán thuốc nhưng chưa cập nhật thường xuyên liên tục; chưa cập nhật thường xuyên phần mền quản lý nhà thuốc; chưa xuất trình được hóa đơn giá trị gia tăng… 

Ảnh minh họa

Đoàn kiển tra đã ghi vào biên bản kiểm tra những lỗi vi phạm và yêu cầu các chủ cơ sở tiến hành giải trình, xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Đoàn cũng tuyên truyền nhắc nhở các cơ sở không ghim hàng trữ thuốc, không tăng giá khẩu trang.

Khánh Hiền

2,263
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?