Trung đoàn 726 phát động đợt thi đua cao điểm

Cập nhật ngày: 13/05/2022 | 11:15 GMT+7

Ngày 13/5, tại xã Quảng Trực (Tuy Đức) Trung đoàn 726 (Binh đoàn 16) tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua 

Đợt thi đua bắt đầu từ ngày 14/5 đến ngày 27/7, tập trung vào một số nội dung chủ yếu sau: Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của quân đội về chính sách đối với người có công với cách mạng; Thi đua sản xuất kinh doanh, huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Toàn đơn vị thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội thông qua triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào, chương trình: "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; xây tặng “Nhà tình nghĩa”, “Nhà đồng đội”, “Nhà đại đoàn kết”...

Tại Lễ phát động, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung đoàn đã giao ước, ký kết thi đua, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Trung đoàn 726 đã trao thưởng cho 5 lượt tập thể và 13 lượt cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện các phong trào thi đua của đơn vị.

Bảo Ngọc - Hồng Thắm

21,169
Viết bình luận mới