Hội đua thuyền TP. Gia Nghĩa lần thứ II, năm 2020

Cập nhật ngày: 01/02/2020 | 17:29 GMT+7

Hội đua thuyền tranh Cúp GS OIL-KIXX do UBND TP. Gia Nghĩa tổ chức vào ngày 1/2 tại hồ Trung tâm nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) và tạo không khí phấn khởi, vui tươi những ngày đầu xuân Canh Tý.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội đua

Tham dự có 8 đội đua của 8 xã, phường, với trên 160 vận động viên (VĐV) nam, nữ. Theo điều lệ, Hội đua thuyền có 2 nội dung gồm: Nam và nam-nữ với tổng cộng 7 lượt đua, mỗi lượt đua có cự ly 700 m.

Các thuyền đua xuất phát

Mỗi đội tham gia có 7 lượt đua; trong đó 4 lượt nam và 3 lượt nam-nữ. Mỗi lượt đua, thuyền đua có 9 VĐV, riêng nội dung nam-nữ mỗi thuyền có 5 VĐV nam và 4 VĐV nữ.

Cứu hộ thuyền đua phường Nghĩa Tân gặp nạn ở lượt đua thứ tư

Do tổ chức vào ngày nghỉ cuối tuần nên đông đảo người dân trên địa bàn cũng như du khách ngoài tỉnh đã đến xem và cổ vũ nồng nhiệt cho các đội đua. Sau 7 lượt tranh tài quyết liệt, gay cấn, hồi hộp, bảo đảm an toàn, Hội đua đã thành công tốt đẹp.

Các thuyền đua quyết liệt bám đuổi nhau

Kết quả, Cúp vô địch và giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội đua xã Đắk Nia; đội đua phường Nghĩa Đức giành giải Nhì; giải Ba là đội đua phường Nghĩa Trung.

Thuyền đua về đích

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đội đua các phường: Nghĩa Tân, Nghĩa Phú, Nghĩa Thành, Quảng Thành, xã Đắk R'moan và trao giải cho các đội đua đạt thành tích cao từng lượt đua.

Đông đảo người hâm mộ tới xem và cổ vũ hết mình cho các đội đua

Trao giải cho những đội đạt thành tích cao từng lượt đua

Trao giải cho những đội đạt thành tích cao từng lượt đua

Trao giải Khuyến khích toàn đoàn cho 5 đội đua

Trao giải Ba toàn đoàn cho đội đua phường Nghĩa Trung

Trao giải Nhì toàn đoàn cho đội đua phường Nghĩa Đức

Trao Cúp vô địch và giải Nhất toàn đoàn cho đội đua xã Đắk Nia

Tin, ảnh: Thanh Bình

29,980
Viết bình luận mới